ข้อมูลที่ควรรู้เกี่ยวกับ HIFU ยกกระชับใบหน้า

 

HIFU การยกกระชับใบหน้าเป็นขั้นตอนดำเนินการโดยศัลยแพทย์พลาสติกที่ช่วยลดริ้วรอยบนใบหน้าและกำจัดสัญญาณบ่งชี้อายุที่ชัดเจนมากขึ้น การผ่าตัดยกกระชับใบหน้าสามารถช่วยปรับปรุงและทำให้ใบหน้าและบริเวณกรามดูนุ่มขึ้น การแก่ก่อนวัยไม่ใช่สิ่งเดียวที่ทำให้ใบหน้าดูแก่เมื่อเวลาผ่านไป ความเครียดและการสัมผัสกับแสงแดดยังสามารถนำไปสู่สิ่งนี้ ไม่เพียงแต่สามารถยกระดับการผ่าตัดเพื่อปรับปรุงรูปลักษณ์ของคุณ แต่ยังสามารถเพิ่มความมั่นใจในตนเองได้ทันที เป็นที่น่าสังเกตว่าทุกคนไม่ใช่ผู้สมัครที่เหมาะสมสำหรับ HIFU ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดจะเห็นได้ในผู้ที่มีสุขภาพดีและผู้ที่มีผิวที่ยังคงอ่อนนุ่มพอสมควร กล่าวอีกนัยหนึ่งผิวหนังบนใบหน้าของคุณ

HIFU จะต้องสามารถเคลื่อนไหวปรับตัวและยืดหยุ่นกับงานที่จะทำ

ผู้ป่วยบางรายอาจตัดสินใจรวมการยกของพวกเขากับขั้นตอนเครื่องสำอางอื่น ๆ เช่นการยกหน้าผาก HIFU (บางครั้งเรียกว่าการยกคิ้ว) หรือการยกคอ ไม่ว่าคุณต้องการทำมากกว่าหนึ่งขั้นตอนในครั้งเดียวนั้นขึ้นอยู่กับคุณและขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของศัลยแพทย์พลาสติก ผู้ที่มีความคาดหวังที่สมจริงเกี่ยวกับ HIFU สิ่งที่ใบหน้ายกขึ้นสามารถทำได้และไม่สามารถบรรลุได้มักจะพอใจมากที่สุดกับผลลัพธ์สุดท้าย มากกว่าหนึ่งประเภท

ศัลยแพทย์จะอธิบายทางเลือกของคุณให้กับคุณตามคำปรึกษาของคุณและจะตรวจสอบใบหน้าของคุณเพื่อพิจารณาว่าคนที่เขารู้สึกว่าจะเป็นประโยชน์ต่อคุณมากที่สุด ลิฟท์หลักสี่ประเภทสำหรับพื้นที่ใบหน้า ได้แก่ HIFU (มาตรฐาน) ล่างลิฟท์กลางลิฟท์ HIFU ขนาดเล็กและลิฟท์ด้าย ด้วยตัวเลือกที่แตกต่างกันมากมายเพื่อให้คุณเลือกเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องชี้นำโดยมากกว่าแค่ยอดเงินในบัญชีธนาคารของคุณ

มีเหตุผลที่คุณต้องการ HIFU ยกกระชับใบหน้าตั้งแต่แรก

คำนึงถึงพื้นที่เฉพาะบนใบหน้าที่น่ารำคาญสำหรับคุณและคุณต้องการปรับปรุง HIFU เวลาในการพักฟื้นสำหรับขั้นตอนการผ่าตัดนี้จะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับวิธีการเลือกและคุณต้องตัดสินใจว่าจะใช้เวลาเท่าไรในการพักฟื้นและรักษา วิธีที่คุณต้องการดู HIFU ยกกระชับใบหน้าก็มีความสำคัญเช่นกัน ลองมองตัวเองอย่างใกล้ชิดในกระจกแล้วตัดสินใจว่ามันคืออะไรที่คุณอยากเห็นหน้าคุณเมื่อผ้าพันแผลจากการผ่าตัดหลุดออกมา

การฟื้นฟูผิวเป็นกระบวนการที่สามารถปรับปรุงพื้นผิวและความผิดปกติของผิวของคุณ ปัจจุบันลิฟท์ศัลยกรรมใบหน้าไม่ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วเพราะช่วยในการกระชับผิวและฟื้นฟูผิวโดยไม่ต้องเจ็บปวดหรือผลข้างเคียง สำหรับการปรับสีผิวหน้าและการยกกระชับตามธรรมชาติ HIFU ราคาไฟหน้าแบบไม่ผ่าตัดมีสองประเภทแบบหนึ่งเรียกว่าเลเซอร์หน้าลิฟท์และอีกแบบหนึ่งเรียกว่าแบบหน้าลิฟท์แบบเกลียว

 

รายละเอียดเพิ่มเติม: https://www.estella-clinic.com/17457744/นวัตกรรมยกกระชับหน้าวีเชฟ

 

This entry was posted in ความสวยความงาม. Bookmark the permalink.

Comments are closed.